สร้างเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตผ่าน “Prefab House” วิลล่าสุดอบอุ่นด้วยสัมผัสจากไม้แท้ เติมเต็มสุนทรียภาพงานไม้ให้ทุกช่วงเวลาพักผ่อน

เรื่องน่ารู้จากชาเล่ต์
23-01-2019
มีผู้ชมแล้ว 646 ครั้ง
สร้างเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตผ่าน “Prefab House” วิลล่าสุดอบอุ่นด้วยสัมผัสจากไม้แท้ เติมเต็มสุนทรียภาพงานไม้ให้ทุกช่วงเวลาพักผ่อน ในบรรดาบ้านสำเร็จรูปที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไป มักไม่ค่อยมีรูปแบบรีสอร์ทให้เห็นกันเท่าไหร่นัก แต่ Prefab House จาก Chale’t นั้นแตกต่างออกไป เป็นบ้านสำเร็จรูปในสไตล์รีสอร์ท ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกมากถึง 11 แบบ หรือหากต้องการดีไซน์รูปแบบตามความชอบก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าบนเกาะ บนภูเขา หรือริมทะเล บ้านสำเร็จรูปจาก Chale’t ก็พร้อมรังสรรค์ให้ได้ดังใจ ยิ่งเป็นรีสอร์ทบนเกาะด้วยแล้ว อาจทำให้ไม่สะดวกในการหาแรงงาน และอาจส่งผลให้ค่าใช้จ่ายบานปลาย แต่ระบบ Prefab House จะช่วยควบคุมทั้งในเรื่องค่าใช้จ่าย และระยะเวลาก่อสร้าง ให้ได้รับความสะดวก รวดเร็วกว่า   สร้างเรื่องราวดีๆ ให้ชีวิตผ่าน “Prefab House” วิลล่าสุดอบอุ่นด้วยสัมผัสจากไม้แท้ เติมเต็มสุนทรียภาพงานไม้ให้ทุกช่วงเวลาพักผ่อน

อย่าง The Tarna Align Resort เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี Prefab House จากชาเล่ต์ ที่มอบสัมผัสอบอุ่นจากธรรมชาติให้แก่ผู้ใช้งานในทุกช่วงเวลาพักผ่อน ด้วยเนื้อไม้แท้จากป่าปลูก วัสดุตกแต่งหลักของโครงการที่ช่วยให้บ้านเย็น ผสานด้วยกลิ่นไม้ ซึ่งช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับทุกชีวิต ให้ทุกวันรีแลกซ์เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าจดจำไม่รู้ลืม 

  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 02-831-8222 หรือ Line Id : @chalet  >> http://line.me/ti/p/EAPhJlkOjM
เรื่องน่ารู้อื่นๆ ที่แนะนำ
สินค้าในหมวดต่างๆ

© Copyright 2017 Chale't Wood - All Rights reserved | Administrator