ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของงานไม้จริง รายล้อมด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ กับบ้านสำเร็จรูปที่เลือกแบบได้ตามใจ ให้ทุกสัมผัสอบอุ่นอยู่ใกล้แค่เอื้อม

เรื่องน่ารู้จากชาเล่ต์
11-12-2018
มีผู้ชมแล้ว 546 ครั้ง
ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของงานไม้จริง รายล้อมด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ กับบ้านสำเร็จรูปที่เลือกแบบได้ตามใจ ให้ทุกสัมผัสอบอุ่นอยู่ใกล้แค่เอื้อม ปัจจุบัน บ้านไม้ที่มีคุณภาพค่อนข้างหาได้ยาก เนื่องจากขาดแคลนช่างที่มีความรู้ครบถ้วน ทำให้ชิ้นงานที่ออกมาไม่ตรงใจกลุ่มลูกค้าที่รักบ้านไม้เท่าที่ควร ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงทำให้ Chale’t เกิดความต้องการสร้างสรรค์บ้านไม้สำเร็จรูปที่มีข้อดีในหลายด้าน โดยเฉพาะความโดดเด่นด้านรูปแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้รักงานไม้ที่ต้องการออกแบบพื้นที่ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว โดยคำนึงถึงคุณภาพและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่บ้านดี อบอุ่น ผ่อนคลาย รายล้อมด้วยสัมผัสจากธรรมชาติที่แท้จริง ก็ย่อมส่งผลให้ชีวิตดีได้ด้วยเช่นกัน  ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของงานไม้จริง รายล้อมด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ กับบ้านสำเร็จรูปที่เลือกแบบได้ตามใจ ให้ทุกสัมผัสอบอุ่นอยู่ใกล้แค่เอื้อม นวัตกรรมบ้านไม้สำเร็จรูป (Prefabricated House) จากชาเล่ต์ สร้างขึ้นด้วยหัวใจหลัก 5S ได้แก่ Strong, Speed, Save, Science และ Sanctuary ซึ่งก็คือ ความแข็งแรง ทนทาน, สร้างเสร็จเร็ว, ประหยัดพลังงาน เนื่องจากไม้ที่ใช้ทำให้บ้านเย็น, ใช้ความรู้และหลักการทางด้านวิทยาศาสตร์งานไม้ทำให้ไม้ยืดหดตัวน้อย ปราศจากแมลงทำลายไม้ นอกจากนี้เจ้าของบ้านยังสามารถเลือกแบบบ้านที่ชอบได้เอง ผ่าน interactive website ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการออกแบบบ้านที่ชอบในสไตล์ซึ่งบ่งบอกความเป็นตัวเอง โดยใช้ระยะเวลาก่อสร้างน้อย แค่เพียง 15 วันเท่านั้น ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของงานไม้จริง รายล้อมด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ กับบ้านสำเร็จรูปที่เลือกแบบได้ตามใจ ให้ทุกสัมผัสอบอุ่นอยู่ใกล้แค่เอื้อม นอกจากคุณสมบัติโดดเด่นในด้านฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว บ้านไม้สำเร็จรูปจากชาเล่ต์ยังพร้อมตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรังสรรค์บรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติให้แก่งานสถาปัตยกรรมในแบบที่ตนต้องการ ไม่ว่าจะต้องการผ่อนคลายท่ามกลางความทันสมัยในสไตล์ Modern ต้องการบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางพื้นที่เปิดโล่งในแบบ Tropical Modern หรือต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศของความหรูหราร่วมสมัย บ้าน Prefab House จากชาเล่ต์ ก็มีแบบบ้านไว้คอยรองรับทุกความต้องการ เพราะเราเชื่อว่าการได้ออกแบบบ้านไม่ว่าจะเพื่อจุดประสงค์ใดก็ตาม หากเป็นรูปแบบที่สะท้อนตัวตน และไลฟ์สไตล์ของเจ้าของโครงการ รวมไปถึงผู้อยู่อาศัยย่อมสามารถเพิ่มสุนทรียะให้กับทุกชีวิต รวมทั้งทำให้ทุกคนอยากเข้าไปใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างแน่นอน ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของงานไม้จริง รายล้อมด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ กับบ้านสำเร็จรูปที่เลือกแบบได้ตามใจ ให้ทุกสัมผัสอบอุ่นอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ตัวอย่างบ้าน Prefab House ของชาเล่ต์ ที่นำไปรังสรรค์เป็นบ้านพักวิลล่าสุดหรู ณ โรงแรม Tarna Align เกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี  

เรื่องน่ารู้อื่นๆ ที่แนะนำ
สินค้าในหมวดต่างๆ

© Copyright 2017 Chale't Wood - All Rights reserved | Administrator