ไม้ระเบียงภายนอก Chalet Renovate ดาดฟ้าอาคารให้กลายเป็นที่พักผ่อนสุดชิล

เรื่องน่ารู้จากชาเล่ต์
06-09-2018
มีผู้ชมแล้ว 972 ครั้ง
ไม้ระเบียงภายนอก Chalet Renovate ดาดฟ้าอาคารให้กลายเป็นที่พักผ่อนสุดชิล

พื้นที่ดาดฟ้าอาคารอาจจะเป็นพื้นที่ที่หลายๆ คนไม่ได้ใช้งานอะไร นอกจากตากผ้าหรือวางแทงค์น้ำ และปล่อยให้พื้นที่นี้ทรุดโทรมจนเสียประโยชน์การใช้งานไป แต่หากคุณคิดจะ Renovate บริเวณดาดฟ้าให้กลายเป็นที่พักผ่อนหรือสังสรรค์กันในครอบครัวอย่างสุดชิลและอบอุ่นแล้วล่ะก็ ควรเริ่มจากการปูพื้นดาดฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้งานและสวยงามไปด้วย เราจึงขอแนะนำ ไม้ระเบียงภายนอกของ Chalet พื้นไม้จริงจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น บวกกับการทำสีสำเร็จจากโรงงาน สีของไม้จึงอยู่คงทนกว่าการทำสีภายหลัง แน่นอนว่าคุณสมบัติของไม้จริงนั้นก็มีความแข็งแรงทนทานอย่างมากอยู่แล้ว แค่เพียงนำ ไม้ระเบียงภายนอกของ Chalet มาปูลงไปบนพื้นดาดฟ้าอาคารเก่าของคุณเพียงเท่านี้ รับรองว่ามันจะเปลี่ยนบรรยากาศบนดาดฟ้าที่ถูกปล่อยปละละเลยของคุณให้กลายเป็นจุดพักผ่อนสุดชิลของผู้ใช้อาคารไปอีกนานแน่นอน 

ไม้ระเบียงภายนอก Chalet Renovate ดาดฟ้าอาคารให้กลายเป็นที่พักผ่อนสุดชิล รายละเอียดสินค้ารหัสสินค้า : ไม้ระเบียงภายนอก Chale't

คุณสมบัติ : 1.สวยงามกว่าด้วยไม้จริงจากธรรมชาติ                 2.ใช้ง่าย ทำสีสำเร็จ                 3.เป็นไม้จริง กันปลวก                 4.ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับไม้เทียมในระยะยาว                 5.แข็งแรงทนทานไม่แตกหักง่าย

ลักษณะการใช้งาน : เหมาะสำหรับงานปูพื้นภายนอกอาคาร 

ขนาด : หนา 1 (นิ้ว) x กว้าง 4 (นิ้ว) x ยาว 2.5 (เมตร)
ไม้ระเบียงภายนอก Chalet Renovate ดาดฟ้าอาคารให้กลายเป็นที่พักผ่อนสุดชิล
เรื่องน่ารู้อื่นๆ ที่แนะนำ
สินค้าในหมวดต่างๆ

© Copyright 2017 Chale't Wood - All Rights reserved | Administrator